Profile PictureGia Lai

Gia Lai - Giới thiệu về vùng đất Du Lịch Gia Lai

Măng Đen vùng đất tiềm năng Du lịch Măng Đen

Giới thiệu về du lịch Măng Đen

Yêu Măng Đen là một tạp chí mở, là dự án truyền thông nằm trong kế hoạch quảng bá khu du lịch Măng Đen trên nền tảng Internet và mạng xã hội. Yêu Măng Đen là một website tương tác với người dùng. Thành viên có thể đóng góp bài viết, hình ảnh và video cho từng chuyên mục. Yêu Măng Đen như là một tạp chí du lịch mở hoàn toàn, bài viết và nội dung được đóng góp bởi cộng đồng những người đam mê du lịch.

Yêu Măng Đen là tạp chí mở

Yêu Măng Đen là một tạp chí mở cung cấp những trải nghiệm, bài viết được đóng góp bởi cộng đồng bạn trẻ, những cư dân sống tại Măng Đen. Yêu Măng Đen cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết đầy đủ mọi mặt về Măng Đen, giúp các bạn tìm hiểu mọi thứ về du lịch, trải nghiệm, lưu trúẩm thực Măng Đen. Đây chính là điều mà Yêu Măng Đen muốn hướng tới, xây dựng hình ảnh Măng Đen đẹp hơn, thân thiện hơn với những người tò mò về vùng đất này.

Gia Lai - Giới thiệu về vùng đất Du Lịch Gia Lai

Gia Lai là dự án của sáng lập viên cùng các bạn trẻ đang sống và làm việc tại Gia Lai có chung đam mê viết lách, chụp ảnh, quay phim liên quan đến nhiếp ảnh du lịch. Đóng góp giới thiệu quảng bá văn hóa truyền thống, ẩm thực Gia Lai đến thế giới một cách nhanh nhất có thể. Hòa vào sự phát triển chung của ngành du lịch Gia Lai nói riêng và cả Tây Nguyên nói chung. Khởi đầu rất khó khăn, gặp nhiều trở ngại du lịch Gia Lai phải vượt qua để phát triển trong thời gian tới để đạt được mục tiêu đề ra trở thành trang web du lịch lớn nhất Gia Lai, hình ảnh, phim tư liệu đầy đủ, phong phú tổng quát nhất cho Gia Lai và phố núi Pleiku.

Cả hai dự án du lịch Măng Đen và du lịch Gia Lai được phát triển bởi Đào Phúc Quang Vũ - Founder Hãng phim Gia Lai

Với sự tài trợ của Khách sạn Long Vũ - Măng Đen

Powered by